Máy lọc không khí diệt khuẩn Beurer LR310 - Sản xuất tại Đức

Máy lọc không khí diệt khuẩn Beurer LR310

Thương hiệu: Beurer   |   Tình trạng: Còn hàng
6.300.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Bếp Gia Đình:
  • Vận chuyển toàn quốc
    Vận chuyển toàn quốc
  • 100% Hàng Chính Hãng
    100% Hàng Chính Hãng
  • Ưu đãi tốt nhất
    Ưu đãi tốt nhất

Mô tả sản phẩm

Không khí ô nhiễm bởi khói, bụi, các chất khí thải... đang ảnh hưởng tới môi trường sống của chúng ta, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi gia đình. Vì vậy, máy lọc không khí đang là sự lựa chọn hàng đầu và rất cần thiết cho mỗi gia đình.

 

Máy lọc không khí Beurer LR310 sử dụng hệ thống lọc 3 lớp Carbon, Lọc HEPA và than hoạt tính hiệu quả trong việc lọc bụi, làm sạch, làm tươi không khí góp phần chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lọc không khí diệt khuẩn Beurer được tích hợp ảnh sáng tia cực tím UVC bên trong giúp tiêu diệt vi trùng, phá hủy và ức chế sự tăng trưởng của Enzyme vi khuẩn.

Hiệu quả lọc lên đến 99,5% đảm bảo mang đến một không gian sống trong lành, làm sách các loại phấn hoa, lông thú, khói thuốc, ẩm mốc mang lại bầu không khí trong nhà sạch hơn và ít ô nhiễm hơn.

Được thiết kế với màn hình LCD cảm ứng, bảng điều khiển được chiếu sáng cho phép bạn thiết lập cơ chế lọc theo ý muốn và giúp bạn dễ dàng hơn với việc kiểm soát quá trình hoạt động, độ ẩm hiện tại.

Máy có thời gian lọc lên đến 4320 giờ, hoạt động nhẹ nhàng, hạn chế tiếng ồn mang đến sự tiện dụng và thoải mái tối đa cho bạn và người thân.

Thiết kế của máy lọc không khí Beurer LR310 hù hợp với phòng có diện tích lên tới 56m² (theo tiêu chuẩn NRCC-54013-2011).

Xuất xứ: Đức

Màu trắng. Trọng lượng 4,5kg

Kích thước thiết bị: 14,5 x 38,8 x 42,8 cm

Khách hàng nhận xét