Combo hũ đựng kẹo và lọ hoa thủy tinh Nhật - COMBO1

Combo bộ cốc 7 chi tiết và lọ hoa thủy tinh Nhật

Thương hiệu: Toyo Sasaki- Nhật Bản   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Bếp Gia Đình:
  • Vận chuyển toàn quốc
    Vận chuyển toàn quốc
  • 100% Hàng Chính Hãng
    100% Hàng Chính Hãng
  • Ưu đãi tốt nhất
    Ưu đãi tốt nhất

Mô tả sản phẩm

Combo Lọ hoa thủy tinh cao cấp và  hũ đựng kẹo bằng thủy tinh cao cấp của Nhật

Combo được thiết kế với kiểu dáng cực sang trọng và tinh tế, sử dụng chất liệu là thủy tinh cao cấp, giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

Combo gồm 1 lọ hoa kích thước Cao 29cm, đường kính 16cm giúp bạn thoải mái sử dụng để cắm cho nhiều loại hoa: hoa loa kèn, hoa hồng, hoa ly...

và 1 bộ cốc 7 chi tiết Luminarc với kiểu dáng cực sang trọng và tinh tế, thiết kế hoa văn đặc biệt giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Chất liệu thủy tinh cao cấp đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Dung tích: bình 1.6L + cốc 310ml

Xuất Xứ: Luminarc - Pháp

Vì những đồ làm bếp bằng thuỷ tinh khi chùi rửa cần phải thật nhẹ tay. Nếu không cẩn thận hoặc làm không đúng cách thì có thể làm trầy hay làm mờ thuỷ tinh. Homechef xin chia sẻ với bạn một số mẹo làm sạch nồi thủy tinh như sau:

- Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.  

- Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh.

- Với những vết bẩn do cặn khoáng chất trong thức ăn để lại này cũng khó rửa cho sạch đây, với loại vết bẩn này, ta phải dùng giấm. Đổ giấm nguyên chất vào nồi, rồi bắc lên bếp nấu cho đến khi sôi. Để sôi khoảng 2 phút thì nhắc xuống rồi lại rửa sạch. Dùng giấm không chỉ rửa sạch các vết bẩn mà còn giúp đồ dùng thuỷ tinh sáng đẹp như mới nên các bạn cũng có thể áp dụng để làm bóng đồ dùng thuỷ tinh.

Khách hàng nhận xét