Bộ 6 hộp thủy tinh đựng thực phẩm Luminarc Keep'N - BO6HOP

Bộ 5 hộp đựng thực phẩm tiện lợi- BO5HOP

Thương hiệu: Luminarc - Pháp   |   Tình trạng: Còn hàng
540.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Bếp Gia Đình:
  • Vận chuyển toàn quốc
    Vận chuyển toàn quốc
  • 100% Hàng Chính Hãng
    100% Hàng Chính Hãng
  • Ưu đãi tốt nhất
    Ưu đãi tốt nhất

Mô tả sản phẩm

Bộ hộp thủy tinh đựng thực phẩm gồm 2 hộp thủy tinh hình vuông G3180 dung tích 380ml, 1 hộp nhựa hình chữ nhật 1600 dung tích 1L, 1 hộp nhựa hình chữ nhật 2 ngăn 1620 dung tích 1L, 1 hộp nhựa hình chữ nhật dung tích 1.9L

Hộp thủy tinh: được làm từ chất liệu thủy tinh không màu, không mùi, không tương tác hóa học với thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu thủy tinh dày dặn, bền, khó nứt vỡ, chịu được nhiệt độ cao và không bám mùi thực phẩm, có thể sử dụng được trong tủ lạnh, lò vi sóng và máy rửa chén, bát.


- Thiết kế hộp với nắp đóng mở dễ dàng và chắc chắn, giữ thức ăn không đổ ra ngoài. Trạng thái này không hề thay đổi ngay cả khi hộp nghiêng. Nắp được gắn chặt vào thành hộp nhờ dây silicone thông minh với tính năng đàn hồi cao, lớp silicone này không chỉ giúp tăng độ ma sát để giữ nắp mà còn hạn chế mùi thực phẩm.
- Bạn có thể dùng hộp để bảo quản đồ ăn đã chế biến, thực phẩm khô như các loại hạt khô, bánh, kẹo... đựng các loại thực phẩm sống hoặc chín bảo quản trong tủ lạnh. Sản phẩm có thể chịu được các thay đổi nhiệt độ của môi trường, đảm bảo an toàn, cho thời gian sử dụng dài lâu.
- Hộp đựng thực phẩm với kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, cùng màu sắc trong suốt giúp bạn dễ dàng nhận biết thực phẩm bên trong, mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

Hộp nhựa Sistema: là hộp nhựa của Sistema - thương hiệu đồ nhựa lớn nhất tại Newzeland, được sử dụng nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chứa BPA

 

Tính năng: Dùng để hấp chín thực phẩm trong Lò Vi Sóng

                   Dùng an toàn cho chức năng vi sóng

                   Dùng an toàn cho máy rửa bát

                  Chịu được khả năng xếp chồng

Thiết kế: Sistema - Sản xuất tại Newzeland

 

Khách hàng nhận xét