Bàn là hơi nước đứng Tefal QT1020E0

Bàn là hơi nước đứng Tefal QT1020E0

Thương hiệu: Tefal - Pháp   |   Tình trạng: Hết hàng
4.490.000₫ 5.990.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Bếp Gia Đình:
  • Vận chuyển toàn quốc
    Vận chuyển toàn quốc
  • 100% Hàng Chính Hãng
    100% Hàng Chính Hãng
  • Ưu đãi tốt nhất
    Ưu đãi tốt nhất

Mô tả sản phẩm

Bàn là hơi nước đã phổ biến trên thị trường Việt Nam và bàn là hơi nước dạng cây đứng đang là lựa chọn không thể thiếu cho mỗi gia đình hiện đại.

Bàn là hơi nước dạng đứng ngày càng mang lại sự tiện lợi cho người dùng, Bàn là hơi dạng đứng sử dụng an toàn cho mọi loại vải. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những loại vải ,tinh xảo như lụa và len cashmere.

Bàn là hơi nước đứng Tefal QT1020E0 được thiết kế kiểu dáng hiện đại với màu sắc đen huyền bí kết hợp vàng đồng vô cùng sang trọng, thích hợp cho không gian gia đình bạn.

 Bàn là hơi  nước đứng Tefal QT1020E0 có công suất lên đến 1650w, lượng phun hơi nước 25g/ph. Công suất khỏe với lượng phun hơi lớn giúp bạn dễ dàng là phẳng quần áo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian là của bạn.

Hơi nước khỏe, thiết kế tiện dụng là quần áp, rèm cửa....

Bàn là hơi nước đứng QT1020E0 có lượng phun hơi nước khỏe, hơi phun liên tục: 25g/ph. Bàn ủi sẵn sàng sử dụng trong 45s. 

Mặt là thiết kế đặc biệt như một chiếc bàn là cầm tay với khối lượng siêu nhẹ, bề mặt tiếp xúc lớn giúp bạn là nhanh phẳng, tạo ly dễ dàng. Đầu mũi là thiết kế nhỏ, khi là đến đũng quần, nách áo sẽ dễ dàng hơn.

Hơi nước được dẫn qua đầu là bằng 1 ống dẫn hơi, ống dẫn hơi này được nối với bình chứa, có độ dài phù hợp, thiết kế này giúp bạn dễ dàng sử dụng riêng đầu là để là rèm cửa, chăn, đệm.


Phụ Kiện  tiện dụng

Phụ kiện bao gồm móc treo quần áo, găng tay, đầu chải giúp là vải vest, dạ, loại bỏ bụi trên bề mặt vải dễ dàng.

Trụ đứng lắp sẵn có thể điều chỉnh để treo quần áo trong khi dùng bàn ủi. Các bạn có thể thu gọn trụ lại để dễ cất giữ.

Bàn là hơi nước Tefal IT3440E0 thiết kế cầu là giúp bạn là nhanh phẳng hơn. Cầu là này có thể dễ dàng thay đổi vị trí, giúp bạn thoải mái là với nhiều tư thế, phù hợp cho nhiều kiểu quần áo. Cầu là có thể được xoay theo chiều ngang, chiều dọc hoặc ở góc 30 độ. Vỏ có thể tháo rời trên nó được làm bằng vải dày có màu tối, dễ dàng tháo và giặt. Vì bề mặt làm việc được gắn trên hai giá đỡ bằng kim loại có kẹp chiều cao, nó có thể được điều chỉnh cho mọi chiều cao. Các giá đỡ được gắn trên một giá đỡ nhựa rộng.

Hệ thống ủi này với một bảng năng động cho quần áo có một cặp bánh xe nhỏ để vận chuyển. Hoàn thành công việc, nghiêng nó, kéo các giá đỡ - và bây giờ, anh ta đã dễ dàng lăn đúng hướng. Một giá đỡ bằng nhựa để ủi được đặt trên các giá đỡ bảng - nó có thể được cố định ở mọi độ cao thuận tiện.

An toàn đối với tất cả các loại vải.

Bàn là hơi nước dạng đứng sử dụng an toàn cho mọi loại vải. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những loại vải ,tinh xảo như lụa và len cashmere.

Bình chứa nước có thể tháo rời

Bình chứa nước trong suốt, tháo rời được và có dung tích lớn, thích hợp cho một lần ủi với thời gian kéo dài. Dễ dàng châm thêm nước với lỗ châm nước lớn.

Bình chứa nước tháo rời, dung tích 1L giúp bạn có thể nhấc rời bình chứa để đổ nước dễ dàng hơn và bạn không phải đổ thêm nước nhiều lần.

Vòi hơi nước silicon không chứa PVC

Vòi hơi nước làm bằng vật liệu silicon, an toàn khi dùng với hơi nước.

Thông số kĩ thuật

Model: QT1020E0

Bàn ủi hơi nước đứng

Hơi phun liên tục: 25 g/ph

Công suất: 1650W

Dung tích ngăn chứa nước: 1000 ml

Bảo hành chính hãng : 24 tháng.

Khách hàng nhận xét